Tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông và kí cam kết thực hiện an toàn giao thông cho học sinh THCS Long Sơn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 11/12/2023, Trường THCS Long Sơn phối hợp với công an huyện Minh Long tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông và kí cam kết thực hiện an toàn giao thông. Tại buổi tuyên truyền có hơn 300 học sinh và tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự. Qua buổi tuyên truyền và kí cam kết về thực hiện an toàn giao thông đã nâng cao nhận thức và trách nhiệm của HS và giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc góp phần giữ gìn trật tự an toàn khi tham gia giao thông.

Thông qua chương trình nhằm trang bị thêm kiến thức, giúp cho các em nâng cao nhận thức về việc chấp hành pháp luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.