Chi Bộ ban điều độ sản xuất nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn – Quảng Ngãi đã tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh của trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay, ngày 9/01/20224 tại Trường THCS Long Sơn, Chi Bộ ban điều độ sản xuất nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn – Quảng Ngãi đã tặng 8 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện mua bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Được sự quan tâm giúp đỡ và chia sẻ của quý công ty là nguồn động viên to lớn của các em học sinh, gia đình các em và trường THCS Long Sơn. Thay mặt học sinh, BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn và trân trọng tấm lòng cao cả của các anh chị em Chi Bộ ban điều độ sản xuất nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn – Quảng Ngãi. Nhân dịp đầu năm mới nhà trường xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến quý anh chị em công ty.

Rất mong trong thời gian tới nhà trường được quý công ty tiếp tục đồng hành để tạo thêm nguồn động lực to lớn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường học tập, được chăm sóc sức khỏe và để không một em học sinh nào bị bỏ lại phái sau.

Ảnh: Ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh tại buổi trao tặng thẻ bảo hiểm y tế của Chi Bộ ban điều độ sản xuất nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn – Quảng Ngãi.

Người viết tin

Nguyễn Thu Tuyến