TRƯỜNG THCS LONG SƠN TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ kế hoạch số 161/KH-UBND ngày 18/12/2023 của UBND huyện Minh Long về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Minh Long Năm 2024; Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023 – 2024, trường THCS Long Sơn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024 diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/01/2024, với mục đích: Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường và phong trào hoạt động thể thao của các lớp trong toàn trường; phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào CLB thể thao của nhà trường để tiếp tục rèn luyện thi đấu ở các cấp cao hơn.

Đến dự và phát biểu khai mạc có cô Huỳnh Thị Thanh Tú – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Thanh Hải – Phó hiệu trưởng, Cô Trịnh Thị Kim Hoanh – CT Công đoàn cơ sở cùng toàn thể Giáo viên và hơn 300 HS của trường.

Trường đã thành lập 1 ban tổ chức và 1 tổ trận tài. Môn thi đấu là môn Bóng đá: Áp dụng Luật Bóng đá 5 người hiện hành của Tổng cục Thể dục thể thao – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đối tượng là học sinh đang học tại trường năm học 2023 – 2024.

Thời gian bắt đầu từ 07h ngày 11 đến hết ngày 12 tháng 01 năm 2024.

Khi tham gia HS tự nguyện và ký cam kết cùng với PHHS khi đăng ký tham gia.

Tổ chức thi đấu theo 2 nhóm: khối 8-9 và khối 6-7. Gồm 4 nội dung: Nam khối 8-9, Nam khối 6-7, Nữ khối 8-9, Nữ khối 6-7. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ảnh: Các cầu thủ nữ đội khối lớp 8 và 9 chụp hình lưu niệm cùng tổ trận tài và các huấn luyện viên trước giờ thi đấu.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Long Sơn đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do huyện tổ chức qua các năm. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Các cầu thủ nữ đội khối lớp 6 và 7 chụp hình lưu niệm cùng tổ trận tài trước giờ thi đấu.

Hội khoẻ Phù Đổng trường THCS Long Sơn lần này với điều kiện và tình hình thực tế của trường tổ chức Bóng đá Mini nam nữ với 12 đội bóng đá tham gia ở các lớp. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp đến.

Ảnh: Các cầu thủ và trọng tài chào khán giả trước trận đấu

Ảnh: Các cầu thủ nữ đội khối lớp 6 và 7 chụp hình lưu niệm cùng tổ trận tài và các huấn luyện viên trước giờ thi đấu.

Ảnh: Các cầu thủ nam đội khối lớp 6 và 7 chụp hình lưu niệm cùng tổ trận tài và các huấn luyện viên trước giờ thi đấu.

Một số hình ảnh các cầu thủ đang thi đấu

Người viết tin

Nguyễn Thu Tuyến