TRƯỜNG THCS LONG SƠN VINH DỰ ĐẠI DIỆN CHO ĐƠN VỊ PGD HUYỆN MINH LONG THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ THƯ VIỆN GIỎI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện các hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2024, nhằm tôn vinh những người làm công tác thư viện, giỏi chuyên môn, năng động, sáng tạo, yêu nghề; tạo động lực cho những người làm công tác thư viện không ngừng phấn đấu vươn lên. Ngày 19 và 20/4/2024 vừa qua, Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi Cán bộ thư viện giỏi cấp THCS. Đây cũng là dịp để cán bộ thư viện các trường THCS trên toàn tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp đồng thời vận dụng hiệu quả các kiến thức, kỹ năng đó góp phần phát triển và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Cuộc thi diễn ra với 3 nội dung thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi kĩ năng tuyên truyền.

Đội thi của đơn vị PGD Minh Long: có Trưởng đoàn là cô Huỳnh Thị Thanh Tú – Hiệu trưởng trường THCS Long Sơn và gồm 3 thành viên chính thức là cô Đoàn Thị Quỳnh Ngữ, cô Đỗ Thị Ngọc Loan và cô Lê Thị Trà My là cán bộ giáo viên, nhân viên phụ trách thư viện của trường trung học cơ sở Long Sơn huyện Minh Long, ngoài ra còn có các thầy cô thành viên minh họa là giáo viên của các trường THCS trên địa bàn huyện cùng tham gia.

Kết quả 2 giải Ba phần thi tuyên truyền và giới thiệu về đội, giải Nhì phần thi kiến thức. Chung cuộc đoàn PGD huyện Minh Long xuất sắc và vinh dự đạt được giải Nhì toàn đoàn. Đây kết quả của sự nỗ lực hết mình của các thành viên tham dự, nó là niềm vui, niềm vinh dự của ngành giáo dục huyện nhà nói chung và cũng là niềm tự hào to lớn của cán bộ giáo viên và nhân viên thư viện trường THCS Long Sơn nói riêng.

Người viết tin: Nguyễn Thu Tuyến